2 cách chỉnh sửa tin nhắn zalo đã gửi trên điện thoại và máy tính

Zalo là ứng dụng phổ biến để nhắn tin và trò chuyện, Vậy làm thế nào để chỉnh sửa tin nhắn zalo khi bạn nhắn tin sai trước đó.Ở bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để có thể chỉnh sửa tại tin nhắn zalo.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo cách thông thường

Với cách này thì sau khi chỉnh sửa lại tin nhắn zalo người nhận sẽ biết được các bạn đã chỉnh sửa lại, còn nếu các bạn muốn người nhận không biết được các bạn đã sửa thì bỏ qua cách này và làm theo cách sau nhé.

Bước 1 các bạn bấm vào tin nhắn sau đó bấm chữ thu hồi.

Bước 2 :bấm vào biểu tượng chiếc bút và chỉnh sửa lại nội dung sau đó bấm gửi lần nữa là được.

chỉnh sửa tin nhắn zalo thu hồi

chỉnh sửa tin nhắn zalo bằng cách thu hồi tin nhắn

đây là tính năng sẵn có của zalo. nói đúng hơn đây là tính năng thu hồi tin nhắn và gửi lại một tin nhắn mới cho người nhận chứ ko phải là chỉnh sửa lại,Hiện có rất nhiều bài viết và clip hướng dẫn chỉnh sửa tin nhắn zalo theo cách này.tuy nhiên nếu chỉnh sửa theo cách này thì trên máy người nhận xuất hiện dòng chữ :”tin nhắn đã được thu hồi” và họ biết được bạn đã chỉnh sửa lại tin nhắn. Dưới đây mình sẽ chỉ bạn cách chỉnh sửa tin nhắn zalo đã gửi mà người nhận không hề hay biết.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo không thu hồi tin nhắn

Đây cũng là phần chính của bài viết này, Rất nhiều bạn quan tâm làm sao để sửa lại tin nhắn đã gửi trên zalo trước đó mà không cần cầm vào điện thoại của người nhận cũng như để người nhận không biết được bạn đã chỉnh sử tin nhắn đó là sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo editor.vậy phần mềm này là gì và sử dụng như thế nào các bạn đọc tiếp nhé.

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Đây là phần mềm được viết bởi những ltv có trình độ chuyên môn cao,Phần mềm cho phép các bạn sửa lại nội dung tin nhắn trước đó mà trên máy người nhận không hề có thông báo gì hơn nữa nội dung sau khi chỉnh sửa vẫn giữ nguyên mốc thời gian ban đầu.

cài đặt phần mềm sửa tin nhắn zalo

giao diện phần mềm zalo editor

ví dụ: vào lúc 17h00 bạn gửi nội dung Lô 78×500 cho người nhận, nhưng đến 18h20 các bạn có thể sửa thành Lô 87×500 . thì trên máy người nhận sẽ có nội dung là Lô 87×500 vào lúc 17h00 nên các bạn có thể sử dụng phần mềm này để kiếm tiền.

cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn liên hệ 0332885885 mình sẽ gửi file và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm vào máy,Mình sẽ thử chỉnh sửa để bạn thấy được hiệu quả của phần mềm,Và bạn chỉ phải thanh toán khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để chỉnh sửa tin nhắn zalo ban đầu bạn vào zalo bình thường để gửi tin nhắn sau đó nếu muốn chỉnh sửa lại bạn vào Zalo Editor và truy cập vào phần mềm, Tại giao diện của zalo các bạn muốn chỉnh sửa hội thoại nào thì bấm vào hội thoại đó, muốn chỉnh sửa tin nhắn zalo nào thì bấm vào tin nhắn đó để chỉnh sửa lại nội dung,Tiếp theo chỉ cần bấm ok trên màn hình xuất hiện dòng chữ”cập nhật thành công” là nó đã được chỉnh sửa lại.

cách chỉnh sửa lại tin nhắn đã gửi trên zalo

chọn hội thoại và tin nhắn zalo muốn chỉnh sửa

sửa lại nội dung tin nhắn zalo

sửa lại nội dung tin nhắn zalo

bấm ok và tin nhắn zalo đã được chỉnh sửa lạicập nhật thành công là tin nhắn zalo đã được chỉnh sửa lại

ưu điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Với tính năng ưu việt của phần mềm này các bạn có thể chỉnh sửa thoải mái mà không sợ đối phương phát hiện vì

chỉnh sửa tin nhắn zalo đúng giờ

nội dung tin nhắn zalo sau khi chỉnh sửa vẫn đúng giờ ban đầu nên nó hoàn toàn hợp lệ

chỉnh sửa tin nhắn zalo không thu hồi

sau khi chỉnh sửa lại thì trên máy của mình và máy người nhận không hề có dòng chữ “tin nhắn đã được thu hồi” nên hoàn toàn hợp lệ và đối phương không biết được bạn đã chỉnh sửa.

chỉnh sửa tin nhắn zalo không thông báo

như đã nói ở trên khi chỉnh sửa thì trên máy của đối phương không hề có thông báo nào.

Bảo hành khi mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng khi các bạn mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo thì có bảo hành hay không. Thì xin thưa các bạn chỉ có thể máy của các bạn hỏng chứ phần mềm của mình không hỏng nhé. Tuy nhiên các bạn có nhu cầu cài phần mềm sang máy khác khi đổi máy hoặc mất máy thì mình sẽ hỗ trợ mà không thu thêm khoản phí nào.

Dịch vụ chỉnh sửa tin nhắn zalo

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tin nhắn zalo cho những bạn có nhu cầu. Khi kết hợp sẽ tùy vào chỉnh sửa bao nhiêu tiền mà ăn chia lợi nhuận.

Lưu ý khi mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Như đã nói ở phần trên. bạn nên tìm hiểu kỹ khi mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo vì hiện tại có nhiều người quảng cáo bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn nhưng không uy tín.Bạn sẽ không thể sửa được tin nhắn khi mua phần mềm của họ vì họ cũng không thể chỉnh sửa thử 1 lần sang máy của các bạn.