Chỉnh sửa tin nhắn zalo thành công 100%

Đã bao giờ bạn nhắn tin zalo cho người khác xong mà cảm thấy mình nhắn tin sai? Vậy làm sao để chỉnh sửa tin nhắn zalo mà bạn đã gửi sai trước đó.Ở bài viết này tôi sẽ chỉ cho các bạn cách để sửa lại tin nhắn đã gửi thành công 100%.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để sửa lại nội dung tin nhắn đã gửi trước đó trên zalo các bạn cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo .Phần mềm được viết ra với mục đích sửa lại nội dung đã gửi trước đó mà không cần cầm vào thiết bị của họ, Đối phương sẽ không biết được bạn sửa lại tin nhắn khi nào.

cài đặt phần mềm sửa tin nhắn zalo

Phần mềm sửa tin nhắn zalo

cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để tải và cài đặt phần mềm các bạn liên hệ 0332885885 mình sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt, Đương nhiên đây là ứng dụng mất phí,tuy nhiên trước khi các bạn mua phần mềm mình sẽ thử chỉnh sửa sang máy các bạn để các bạn biết được hiệu quả của phần mềm này như thế nào.

 

Ban đầu mình sẽ gửi sang máy các bạn một vài tin nhắn với nội dung bất kỳ sau đó có thể sửa lại được tin nhắn đã gửi trước đó mà vẫn giữ nguyên thời gian ban đầu.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để sửa lại tin nhắn zalo các bạn vào app zalo editor mình đã cài đặt sang máy bạn, chọn vào hội thoại muốn chỉnh sửa,tiếp theo bấm vào tin nhắn muốn chỉnh sửa và sửa lại nội dung theo ý muốn, Tiếp theo chỉ cần bấm ok để xác nhận.Khi xuất hiện dòng chữ “cập nhật thành công” nghĩa là bên máy  người nhận nội dung đã được sửa lại.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo kiếm tiền

Với tính năng cho phép sửa tin nhắn zalo đã gửi trước đó mà không xuất hiện dòng chữ “Tin nhắn thu hồi” các bạn có thể sử dụng chức năng này để kiếm tiền bằng cách chỉnh sửa tin nhắn ghi số lô số đề.

Ví dụ vào lúc 17h05 bạn gửi cho chủ lô  với nôi dung Đ 76 x500k tuy nhiên 18h30 kết quả về 38 thì các bạn sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo để sửa từ 76 thành 38  và lĩnh thưởng.

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

sửa tin nhắn zalo để kiếm tiền

Ưu điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

chỉnh sửa tin nhắn zalo chuẩn giờ

Như các bạn đã xem các video của mình,hoặc mình thử sang máy các bạn thì các bạn đã thấy nội dung tin nhắn sau khi chỉnh sửa vẫn chuẩn giờ ban đầu.Hơn nữa tin nhắn bên máy mình và bên máy người nhận hoàn toàn hợp lệ về giữ liệu như nội dung,vị trí tin nhắn,và ngày giờ nên hoàn toàn hợp lệ.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo không thu hồi

Các bạn có thể xem ở đâu đó,thực ra có rất nhiều người hướng dẫn chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên zalo tuy nhiên đó chỉ là chiêu trò câu view hoặc bịp bợm. Họ hướng dẫn các bạn thu hồi và gửi lại nội dung mới,Như thế thì đâu gọi là chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trước đó.

Khi các bạn thu hồi tin nhắn zalo trên máy mình và máy người nhận sẽ xuất hiện dòng chữ” Tin nhắn đã được thu hồi”  và khi sửa lại thì nội dung tin nhắn thì tin nhắn mới sẽ ở vj trí khác và thời gian ngay lúc các bạn chỉnh sửa,Như vậy là không hợp lệ.

Cho nên để chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn đã gửi trên zalo thì các bạn cần phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo editor, đây là ứng dụng duy nhất giúp các bạn sửa lại nội dung đã gửi trước đó trên zalo.

Lưu ý khi mua phần mềm sửa tin nhắn zalo

Hiện nay có rất nhiều người đăng bán phần mềm sửa tin nhắn. như chỉnh sửa tin nhắn zalo, chỉnh sửa tin nhắn sms, chỉnh sửa tin nhắn facebook.v.v Tuy nhiên họ không hề có những phần mềm này. Họ chỉ có phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms, Mà ứng dụng này mình có hướng dẫn các bạn cài đặt miễn phí nên các bạn không cần phải mua của người ta. Trước khi mua bạn nên yêu cầu người bán:

Thử chỉnh sửa tin nhắn zalo

Không phải ai cũng có ứng dụng sửa tin nhắn zalo để bán cho nên bạn chỉ cần yêu cầu người bán chỉnh sửa thử sang máy các bạn một vài tin nhắn. Và nếu như họ sửa thử được sang máy các bạn thì chứng tỏ họ có phần mềm này và các bạn có thể yên tâm giao dịch, Còn nếu như họ không thử chỉnh sửa sang máy các bạn thì chứng tỏ họ không hề có app này và họ đang lừa bạn.

Hiện tại Zalo Editor là phần mềm duy nhất và mình độc quyền phần phối nên chỉ có mình mới có app này để bán cho các bạn,Vì vậy trước khi mua app này mình sẽ thử chỉnh sửa sang máy các bạn để các bạn biết được hiệu quả của phần mềm này.

Cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo trước

Không như các chỗ khác,Khi mua phần mềm sửa tin nhắn bên mình thì các bạn được kiểm nghiệm trước hiệu qur cảu phần mềm, tuy nhiên mình chỉ sửa thử sang máy các bạn chư không phỉa là cho các bạn dùng thử nhé, Và các bạn chỉ phải thanh toán sau khi mình đã cài đặt phần mềm lên máy của bạn.

hướng dẫn cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

sau khi mua phần mềm mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa tin nhắn zalo hiệu quả nhất chi tiết nhất để các bạn có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của các bạn.

video cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

ngoài ra mình còn hướng dẫn cài các phần mềm miễn phí khác như

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí

 

đây là phần mềm miễn phí trên mạng có,tuy nhiên không phải ai cũng biết bởi nó cũng không phổ biến.Tuy nhiên rất nhiều người đăng bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms này và mình khẳng định họ đang bịp các bạn. Thay vì các bạn phải mua với giá 10tr đồng thậm chí hơn mình sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí mà không mất một đồng nào cả, hơn nữa mình sẽ chỉ rõ ưu nhược điểm và cách khắc phục nhược điểm của nó để các bạn có thể sử dụng vào mục đích của mình hiệu quả hơn.

phần mềm sửa tin nhắn sms

cách tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Ngoài ra không có phần mềm chỉnh sửa tin nhắn khác như tele, kakao…. :Hiện nay rất nhiều người đăng bán những phần mềm sửa tin nhắn của những ứng dụng này tuy nhiên đó là lừa đảo và các bạn nên tỉnh táo (khi mua yêu cầu sửa thử) thì họ sẽ không lừa được những người thông thái như bạn.
Mình sẽ giải đáp 1 số câu hỏi các bạn thường thắc mắc nhé!
ở xa có cài được phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo hay không?
-Thực ra chúng ta đang ở thời đại của công nghệ, nên cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài vẫn có thể cài đặt được phần mềm này, mình sẽ gửi file và hướng dẫn các bạn cài cũng như hướng dẫn chỉnh sửa tin nhắn zalo cho các bạn trong vòng vài phút.
-phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo có thật hay không?
có rất nhiều bạn hỏi mình rằng phần mềm sửa tin nhắn trên zalo có thật hay không,Rất đơn giản để kiểm chứng bởi lẽ mình sẽ sửa thử sang máy các bạn trước khi các bạn mua phần mềm và hơn nữa mình sửa thử là miễn phí chứ không bắt các bạn ck như người ta nên nó phải hoàn toàn có thật.
-phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo sử dụng lâu không?
Hiện chúng tôi phần thành 2 phiên bản tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và cũng có giá khác nhau, tuy nhiên cả 2 phiên bản đều không giới hạn thời gian sử dụng cũng như số tin nhắn chỉnh sửa, nghĩa là khi các bạn mua về có thể tha hồ chỉnh sửa lại tin nhắn zalo đã gửi.

– sửa tin nhắn zalo chuẩn giờ phải không?

ở bài viết nào hoặc bất cứ video nào mình cũng có nói về vấn đề này, các bạn cứ xem các video mình hướng dẫn chỉnh sửa tin nhắn zalo, nội dung tin nhắn zalo sau khi sửa lại đều giữ nguyên gốc thời gian ban đầu.