Mách bạn cách chỉnh sửa tin nhắn zalo không phải thu hồi

Hẳn các bạn đã xem một số video chia sẻ cách chỉnh sửa tin nhắn zalo nhưng đó chỉ là những video câu view hoặc những người đăng bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo nhưng không uy tín.

Vậy làm thế nào để chỉnh sửa tin nhắn zalo đã gửi trước đó, ở bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách chỉnh sửa tin nhắn zalo mà không cần phải thu hồi.Để chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn cần sử dụng phần mềm zalo editor

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

đây là phần mềm có thể giúp các bạn có thể chỉnh sửa lại tin nhắn zalo mà không cần phải thu hồi tin nhắn trên máy người nhận.phần mềm này có rất nhiều ưu điểm như:

chỉnh sửa tin nhắn zalo đúng giờ

nội dung tin nhắn sau khi chỉnh sửa vẫn giữ nguyên mốc thời gian ban đầu.ví dụ ban đầu các bạn gửi 98 35 cho người nhận lúc 18:00 đến 18:30 các bạn có thể dùng zalo editor để chỉnh sửa lại mà giờ hiển thị vẫn là 18:00 nên hoàn toàn hợp lệ.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo không thông báo

các bạn có thể yên tâm khi dùng zalo editor để chỉnh sửa tin nhắn, khi chỉnh sửa bên máy người nhận sẽ không hề có thông báo nào nên rất khó để người nhận phát hiện ra được bạn đã chỉnh sửa tin nhắn zalo của họ.

 video hướng dẫn chỉnh sửa tin nhắn zalo

Hướng dẫn chỉnh sửa tin nhắn zalo không thu hồi

nếu các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo mình sẽ thử chỉnh sửa sang máy các bạn để bạn biết được phần mềm của mình nó hiệu quả như thế nào.và chỉ phải thanh t khi mình đã cài đặt phần mềm trên máy các bạn.

dịch vụ chỉnh sửa tin nhắn zalo

ngoài ra mình còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tin nhắn zalo cho những bạn nào không có điều kiện để mua phần mềm. mình và bạn sẽ kết hợp và ăn chia theo lợi nhuận.

Hiện có nhiều người đăng bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo tuy nhiên họ ko hề có phần mềm này mà chỉ bịp các bạn, họ đưa ra giá rất rẻ và không thử chỉnh sửa sang máy các bạn.

Để biết thêm chi tiết các bạn liên hệ 0332 885 885 để được tư vấn, trước khi sử dụng phần mềm mình sẽ thử chỉnh sửa sang máy các bạn và bạn chỉ phải thanh toán khi mình đã cài đặt trên máy bạn.

hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Các bạn có nhu cầu cài đặt phần mềm mình sẽ gửi file và cài đặt sang điện thoại cho các bạn, Tiếp đến mình thử chỉnh sửa tin nhắn zalo cho các bạn xem hiệu quả của phần mềm.Bạn chỉ phải thanh toán sau khi mình đã cài phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo sang máy các bạn.

Cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

Bạn có thể xem mình chỉnh sửa tin nhắn zalo trên các video rất cụ thể, Chỉnh sửa tin nhắn rất nhanh và đơn giản,Để chỉnh sửa hội thoại nào bạn bấm vào hội thoại đó, Để chỉnh sửa tin nhắn nào bạn bấm vào tin nhắn đó và sửa lại nội dung tiếp theo bấm ok. Trên màn hình xuất hiện dòng chữ cập nhật thành công nghĩa là máy người nhận đã được chỉnh sửa lại.

chỉnh sửa tin nhắn zalo 2 máy trùng nhau

Sau khi sửa lại tin nhắn trên zalo thì máy của mình và máy người nhận hoàn toàn trùng khớp từ nội dung vị trí tin nhắn cho đến ngày giờ.Nên các bạn hoàn toàn yên tâm.Nếu người nhận có ý kiến bạn có thể mang máy ra để so sánh đối chiếu.

Mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo ở đâu

Hiện có nhiều người quảng cáo bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo tuy nhiên một lần nữa mình khảng định ngoài mình ra không ai có phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo này cả,Bạn mua phần mềm gì thì chỉ cần yêu cầu người ta chỉnh sửa thử tin nhắn zalo sang máy các bạn Thì họ sẽ không thể chỉnh sửa thử được sang máy các bạn mà thường bắt các bạn chuyển tiền,Tuy nhiên bạn có chuyển cả trăm triệu thì người ta cũng không thể chỉnh sửa sang máy các bạn đơn giàn vì họ không hề có phần mềm chỉnh sửa tin nhắn này.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn điện thoại miễn phí

Ngoài ra mình có hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms trên điện thoại miễn phí chứ không phải mua máy chỉnh sửa tin nhắn của người khác.

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Bước 1:Beyond sms là phần mềm cho phép chỉnh sửa tin nhắn sms đã gửi trước đó. Tuy nhiên phần mềm này chỉ hoạt động được trên máy HTC như HTC 816 HTC m7 và một vài máy khác,Nên để sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms các bạn cần phải mua điện thoại HTC này trước.

Bước 2: Các bạn vào trình duyệt .vào google nhập vào ô tìm kiếm từ khóa:” Beyond sms apk ” và tải phần mềm này về là sử dụng được.

phần mềm sửa tin nhắn sms

truy cập google để tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

cách chỉnh sửa tin nhắn sms

Để trỉnh sửa tin nhắn sms ban đầu các bạn cần vào phần mềm để gửi tin nhắn đi , khi muốn chỉnh sửa lại bạn bấm vào nội dung và thay đổi phần text của hội thoại tiếp theo bấm send lần nữa là nội dung tin nhắn sms sẽ được thay đổi bằng tin nhắn mới.

cách chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí

Vào Replaceable Messgage để gửi tin nhắn sms

sửa tin nhắn sms trên điện thoại

Chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn sms và bấm send

Nhược điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Nếu nói đây là phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms thì không chính xác lắm.,Vì phần mềm này chỉ giúp các bạn thay thế nội dung tin nhắn trước bằng tin nhắn sau, tức là đè tin nhắn cũ nhưng thời gian bị thay đổi, cho nên để kiếm tiền được bằng phần mềm này thì hơi khó, Các bạn chỉ có thể xóa tin nhắn đi chứ chỉnh sửa thì không hợp lý.

Kiếm tiền bằng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

với những tính năng tuyệt vời của phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn có thể áp dụng chúng để chỉnh sửa tin nhắn chơi lô số rất hiệu quả.Những bạn nào đang xa bờ có thể dùng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo để gỡ được nợ nần.

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo để kiếm tiền