Chỉnh sửa tin nhắn zalo đã gửi

Để chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn cần sử dụng phần mềm zalo editor.Vậy làm thế nào để cài đặt phần mềm cũng như cách sử dụng phần mềm này như thế nào ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến tất cả  các bạn.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Như đã nói ở trên,để sửa được tin nhắn đã gửi trước đó các bạn cần có phần mềm Zalo Editor, vậy phần mềm zalo Editor là gì? Thực chất đây là phần mềm được lập trình nhằm mục đích giúp các bạn có thể sửa lại nội dung đã gửi trên zalo mà không cần đụng tới điện thoại của họ.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để chỉnh sửa được tin nhắn trên zalo các bạn vào app Zalo editor mình đã cài cho các bạn, bấm vào hội thoại muốn chỉnh sửa.Tiếp theo các bạn bấm vào tin nhắn muốn sửa và thay đổi nội dung sau đó bấm ok. Trên phần mềm xuất hiện dòng chữ đã cập nhật tức là nội dung tin nhắn đã được chỉnh sửa lại theo ý muốn.

cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn liên hệ 0332885885 để được tư vấn,Và trước khi các bạn mua mình sẽ thử chỉnh sửa sang máy các bạn để các bạn yên tâm về hiệu quả của phần mềm này.

Khi các bạn đồng ý mua phần mềm mình sẽ gửi file phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo edtor sang máy các bạn.sau đó  hướng dẫn các bạn tải về và cài đặt.

 chỉnh sửa tin nhắn trên zalo

Kết hợp chỉnh sửa tin nhắn zalo

Ngoài bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn trên zalo.Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tin nhắn zalo chơi số để kiếm tiền,Bạn có chỗ chơi số còn chúng tôi có công nghệ. Tôi sẽ giúp các bạn chỉnh sửa tin nhắn zalo và ăn chia theo lợi nhuận.Tất nhiên là phải những kèo lớn chứ kèo bé thì chúng tôi sẽ không làm mà bạn nên mua app về tự chỉnh sửa để chủ động hơn.

chỉnh sửa tin nhắn zalo kiếm tiền

Với chức năng có thể chỉnh sửa lại cả nội dung tin nhắn và hình ảnh đã gửi các bạn có thể dùng phần mềm này để chỉnh sửa tin nhắn chơi lô số.Ban đầu các bạn gửi cho chủ lô một hoặc nhiều số bất kỳ sau đó sửa lại nội dung theo ý muốn.Ví dụ như ban đầu bạn gửi cho chủ lô nội dung là De 18.83.34×500 vào lúc 17h nhưng kết quả lại về 98 thì bạn sửa lại thành De 18.98.34×500 mà thời gian vẫn là lúc 15h

Lưu ý khi mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

 

chỉnh sửa tin nhắn zalo

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn trên zalo

Hiện nay có rất nhiều người đăng bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn .tuy nhiên mình khẳng định họ không hề có phần mềm này.bằng chứng là các  bạn chỉ cần yêu cầu người bán test thử sang máy các ban, họ sẽ yêu cầu các bạn chuyển tiền trước,thế nhưng dù các bạn có chuyển cho người ta cả trăm lần thì họ vẫn không thể chỉnh sửa tin nhắn sang máy các bạn được,vì họ không có phần mềm này.

ưu điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo editor

chỉnh sửa tin nhắn zalo nhanh

Với tính năng siêu việt và tốc độ chỉnh sửa tin nhắn nhanh, Các bạn bấm sửa là bên máy người nhận đã được sửa lại nội dung tin nhắn ngay lập tức.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo không có thông báo

Rất nhiều bạn lo ngại và thắc mắc khi sửa tin nhắn trên zalo thì ở máy người nhận có thông báo gì không, Tuy nhiên các bạn có thể thấy khi mình chỉnh sửa lại thì không hề có thông báo nào.và cũng không hề sáng màn hình nếu như họ đang tắt màn hình.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo chuẩn giờ

sau khi sửa lại tin nhắn thì thời gian và vị trí tin nhắn vẫn như cũ,Tức là khi bạn gửi cho chủ lô 3 tin nhắn vào lúc 15h thì khi 16h30 có kết quả các bạn sửa ở tin nhắn thứ 2,Thì vị trí tin thứ 2 vẫn giữ nguyên gốc thời gian là 15h .

 

Cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn miễn phí

Ở bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách để tải và sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí trên điện thoại, Hiện tại mình thấy rất nhiều người bán phần mềm này tuy nhiên đây chỉ là phần mềm miễn phí trên mạng và tôi sẽ chỉ cho các bạn cách để tải nó như thế nào chứ không mất 8 đến 10tr đông để mua nó nữa.

phần mềm sửa tin nhắn smstải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Đầy là phần mềm được viết bởn vnnguyen và phát hành hoàn toàn miễn phí.Hiện tại phần mềm này chỉ sử dụng được trên các dòng máy như HTC one, M7,816 và một số loại điện thoại khác.Vì vậy để sử dụng được phần mềm này các bạn cần có điện thoại này mới cài được nhé.

Cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Đầu tiền các bạn vào google gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa ” Beyond sms apk” Rồi  tìm đến trang đầu bấm tải phần mềm về và cài đặt.Ở bước này nếu như các bạn gặp khó khăn trong quá tình tải và cài đặt thì liên hệ mình sẽ chỉ cho các bạn.

Cách chỉnh sửa tin nhắn sms

cách chỉnh sửa tin nhắn sms

cách sửa tin nhắn sms

Để chỉnh sửa tin nhắn sms ban đầu các bạn cần vào phần mềm chỉnh sửa tin nhắn beyond sms để gửi.Tiếp đó nếu muốn sửa lại nội dung các bạn chỉ cần sửa lại sau đó bấm send lần nữa thì máy bên người nhận nó sẽ được chỉnh sửa lại. Tuy nhiên bằng cách này thì chỉnh sửa sẽ bị lệch thời gian.Và hiện tại chúng tôi có cách để các bạn đánh mà vẫn trùng thời gian.Và bạn nào cần mình sẽ hướng dẫn miễn phí chứ mình cũng ko nói lên đây tránh để chủ lô đề đọc được cách làm này.

Để biết chi tiết hơn về cách chỉnh sửa tin nhắn chơi số các bạn liên hệ mình sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn đến tất cả các bạn làm sao để chỉnh sửa tin nhắn hiệu quả nhất.