Chỉnh sửa tin nhắn zalo

Mến chào tất cả các Bạn. Ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến tất cả các bạn cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên zalo. Đầu tiên để có thể sửa được nội dung tin nhắn đã gửi trước đó các bạn cần cài đặt phần mềm Zalo Editor. Vậy làm sao để có phần mềm này và cách cài đặt cũng như cách sử dụng như thế nào thì mình sẽ từng bước giải đáp các thắc mắc này cho các bạn.

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo edior

đây là phần mềm được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên hàng đầu việt nam,có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình mới đủ khả năng để viết được phần mềm sửa tin nhắn này.
Zalo editor cho phép chỉnh sửa lại nội dung đã gửi trước đó mà vẫn giữ nguyên mốc thời gian ban đầu khiến đối phương không thể biết được các bạn đã chỉnh sửa lại tin nhắn zalo trước đó trên máy của họ.

giao diện phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để hiểu rõ hơn về cách chỉnh sửa tin nhắn zalo mời các bạn tham khảo video sau nhé!

 

cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên zalo

Cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

 

Để cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn liên hệ 0332885885 để được tư vấn, trước khi các bạn mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo mình sẽ sửa thử sang máy các bạn để các bạn yên tâm về hiệu quả của phần mềm chỉnh sửa tin nhắn trên zalo này.Tức là ban đầu mình sẽ gửi sang máy các bạn một vài tin nhắn với nội dung văn bản ký tự hoặc con số bất kỳ ví dụ như: Anh đang ở nhà số 38 vào lúc 16:00 nhưng đến 16:30  hoặc theo thời gian các bạn yêu cầu mình sẽ sửa thành một con số khác như: “Anh đang ở nhà số 96” và trên cả máy người nhận cũng như máy của mình đều hiển thị tin nhắn con số 36 và đúng vào thời gian ban đầu các bạn gửi là 16h30p trước đó.

Cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Các bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone là có thể cài đặt được app chỉnh sửa tin nhắn zalo này.
chỉnh sửa nội dung tin nhắn trên zalo

chỉnh sửa nội dung tin nhắn trên zalo

 

Ưu nhược điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

không như những người đăng bán phần mềm sửa tin nhắn khác, ở đây chúng tôi luôn nêu rõ ưu nhược điểm sản phẩm của chính mình giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng từ đó tận dụng những ưu điểm và biết cách khắc phục những hạn chế của phần mềm này.

Ưu điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

chỉnh sửa tin nhắn zalo nhanh

Zalo Editor là phần mềm nhẹ có thể hoạt động được cả trên nền 2G nên tốc độ xử lý cực nhanh, khi các bạn đã sửa lại nội dung tin nhắn và bấm ok thì gần như tức thì nội dung tin nhắn trên máy người nhận được thay đổi lại.

chỉnh sửa tin nhắn zalo chuẩn giờ

sau khi đã sửa lại nội dung tin nhắn thì thời gian của tin nhắn đã được chỉnh sửa vẫn giữ nguyên mốc thời gian ban đầu.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo không thông báo

Rất nhiều bạn quan tâm và hỏi mình là khi chỉnh sửa lại tin nhắn zalo thì trên máy người nhận có thông báo gì không,Xin thưa với các bạn là không nhé, các bạn có thể tham khảo và xem các video mình đã thử chỉnh sửa cho các bạn xem, chỉ khi gửi tin nhắn thì mới có thông báo còn khi chỉnh sửa thì không hề có thông báo nào trên máy người nhận.

Nhược điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Như đã nói ở trên bất kỳ một sản phẩm nào cũng có những nhược điểm của nó, tuy nhiên chúng tôi nêu ra đây để các bạn biết và hạn chế những rủi do khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo đắt

Đúng vậy với những hiệu quả của nó, ngoài mục đích giải trí hay sửa lại nhưng tin nhắn sai lầm trước đó các bạn còn có thể dùng tính năng chỉnh sửa tin nhắn zalo để kiếm tiền. và mình tin rằng những người biết sử dụng tính năng này để kiếm tiền thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

chỉnh sửa tin nhắn zalo bị chụp ảnh

Và nếu như sau khi người nhận đọc tin nhắn các bạn đã gửi đến mà chụp hình lại thì khi các bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn họ sẽ biết được sau khi so sánh với bức hình đã chụp trước đó, Mặc dù đây là phần  trăm rất nhỏ nhưng tôi vẫn phải nêu ra để các bạn lường trước những điều có thể sảy ra, tuy nhiên chúng tôi có cách để khắc phục những điều này, và để biết được rõ hơn về điều này thì các bạn liên hệ nhé.

Kiếm tiền bằng cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

Như ở trên tôi đã nói,Rất nhiều bạn biết sử dụng tính năng chỉnh sửa tin nhắn zalo để kiếm tiền, đó là sử dụng chức năng này để chỉnh sửa tin nhắn lô số,số đề để kiếm tiền, các bạn thử tính xem trước đó các bạn gửi đi tầm 10 con số và nếu như kết quả có số này thì cứ để vậy để tính tiền, tuy nhiên nếu như kết quả không như mong muốn các bạn lại có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo editor này để chỉnh sửa lại kết quả như mong muốn và lĩnh thưởng.

chỉnh sửa tin nhắn zalo chơi lô

Chỉnh sửa tin nhắn zalo chơi lô

Mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Hiện nay có rất nhiều người bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn tuy nhiên tôi khẳng định chúng tôi là đơn vị duy nhất phân phối phần mềm có thể chỉnh sửa lại được tin nhắn đã gửi trước đó. và tại sao nên chọn chúng tôi?

Thử chỉnh sửa tin nhắn zalo

Như đã nói ở phần đầu, Trước khi các bạn mua phần mềm mình sẽ thử chỉnh sửa tin nhắn zalo sang máy điện thoại của các bạn để các bạn yên tâm về hiệu quả của phần mềm Zalo editor.

Thanh toán sau khi cài phần mềm sửa tin nhắn zalo

Các bạn chỉ phải hoàn tất thanh toán sau khi mình đã cài đặt phần mềm sửa tin nhắn sang máy các bạn,Tuy nhiên chúng tôi chỉ sửa thử sang máy các bạn chứ không cho các bạn dùng thử,và Cũng rất nhiều bạn có ý định mua nợ hay mua app với giá rẻ hơn thì xin thưa điều đó đó chỉ làm mất thời gian của cả bạn và mình thôi.

Được hướng dẫn cách chỉnh sửa tin nhắn zalo

Điều này là hiển nhiên. Sau khi cài đặt phần mềm sang máy các bạn mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa tin nhắn zalo thành thạo nhất.và thông thường quá trình này chỉ mất một vài phút bởi phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí

Một số bạn có nhu cầu chỉnh sửa tin nhắn sms trên điện thoại thì mình sẽ hướng dẫn miễn phí cho các bạn cài đặt và không mất một chi phí nào khác, Nhiều người đăng quảng cáo bán phần mềm này tuy nhiên đây là một app miễn phí trên mạng và các bạn chỉ cần vài thao tác theo mình hướng dẫn là có thể sở hữu phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms trên điện thoại này.

cách cài phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Đây là phần mềm chỉ cài được trên hệ điều hành android  và hơn nữa chỉ  chạy được trên một số dòng máy như HTC 816 ,m7… .Để chỉnh sửa được tin nhắn sms các bạn cần mua một chiếc điện thoại này và tải phần mềm Beyond sms về là sử dụng được, Các bạn vào google gõ cho mình từ khóa beyond sms apk và tải phần mềm này về các máy như trên nhé.

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms trên điện thoại

Phần mềm sửa tin nhắn sms trên điên thoại

Để hiểu rõ hơn về cách tải và sử dụng phần mềm này các bạn có thể liên hệ và mình sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng hiệu quả nhất.

Lưu ý khi mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Hiện nay có nhiều người đăng bán phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo và các ứng dụng khác, Tuy nhiên họ không hề có phần mềm này. Bằng chứng là các bạn chỉ cần yêu cầu người bán sửa thử sang máy các bạn thì họ sẽ lấy nhiều lý do để không sửa thử sang máy các bạn và thường họ sẽ yêu cầu các bạn chuyển tiền rồi mới thử.Thì đây là những đối tượng lừa đảo, Bởi lẽ họ không có phần mềm này.Nếu như họ có phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo thì họ đã sửa thử được sang máy của các bạn. Một số bạn khi yêu cầu người bán sửa thử thì họ sẽ thử chỉnh sửa tin nhắn sms chứ không phải là zalo. Mà ở bên trên app SMS mình có hướng dẫn miễn phí.
Tuy nhiên không hiểu sao các bạn vẫn mua phần mềm của họ và phải ngậm trái đắng, Rất nực cười cho nhiều bạn, Khi đã mua phần mềm của họ nhưng lại  gọi cho mình để than thở.và nực cười hơn khi mình đã sửa thử sang máy cho một số bạn thì lại so sánh về giá cả và qua chỗ khác mua và phải ngậm trái đắng bởi khi mua được phần mềm chỉnh sửa tin nhắn của mình thì coi như mua đắt hơn vì bị lừa trước đó.

Vì vậy các bạn nên  yêu cầu người bán

chỉnh sửa thử nội dung tin nhắn zalo sang máy bạn

Khi người bán đã sửa thử được sang máy các bạn thì cũng có nghĩa họ có phần mềm chỉnh sửa tin nhắn trên zalo và các bạn có thể  yên tâm giao dịch.

Liên hệ cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Mọi Thắc mắc các bạn liên hệ số điện thoại 0332 885 885 hoặc 0334 229 229 Zalo https://zalo.me/0332885885 để được tư vấn miễn phí

liên hệ cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Zalo tư vấn cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn