Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí

Để chỉnh sửa tin nhắn trên điện thoại các bạn cần phần mềm chỉnh sửa tin nhắn beyond sms. đây là phần mềm cho phép sửa xóa lại nội dung tin nhắn đã gửi trên điện thoại.Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt hoàn toàn miễn phí!

Cách tải phần mềm sửa tin nhắn sms

Để sử dụng được tính năng chỉnh sửa tin nhắn sms các bạn cần có một chiếc điện thoại HTC như M7 HTC 816…… bởi app chỉnh sửa tin nhắn này chị chạy được trên những dòng máy này.

Để tải phần mềm sửa tin nhắn sms về máy các bạn vào trình duyệt gõ vào ô tìm kiếm của google từ khóa beyond sms apk và tải phần mềm này về là sử dụng được.

cách chỉnh sửa tin nhắn sms

Để chỉnh sửa tin nhắn sms đầu tiền bắt buộc các bạn phải dùng app để gửi tin nhắn. Các bạn vào dòng thứ 2

cách chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí cách chỉnh sửa tin nhắn trên điện thoại

Sau đó các bạn nhập số điện thoại người nhận và nội dung tin nhắn ban đầu muốn gửi đi.

cách sửa tin nhắn điện thoại

chỉnh sửa tin nhắn trên điện thoại

sau khi gửi đi nếu muốn chỉnh sửa lại nội dung trước đó các bạn chỉ cần sửa lại nội dung và bấm send một lần nữa.

Nhược điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms

Về lý thuyết thì phần mềm này cho phép thay đổi nội dung trước bằng nội dung sau.tuy nhiên thứ tự tin nhắn và thời gian không trùng với thời gian ban đầu.Để sử dụng vào mục địch kiếm tiền khi chơi lô số, các bạn chỉ có thể dùng hình thức xoá tin nhắn, ví dụ như ban đầu các bạn gửi cho chủ lô 10 tin và sau khi có kết quả các bạn xóa đi 2 tin không trúng và ăn số tiền xác các bạn đã xóa đi.

Lưu ý khi mua phần mềm sửa tin nhắn sms

Mặc dù mình hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms tuy nhiên rất nhiều bạn nghe theo những quảng cáo thần thánh của những kẻ lừa đảo, rằng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms chuẩn giờ và nhận hậu quả là được ăn món thịt lừa đắng chát.Khi người ta thử cho các bạn họ không để một lúc sau mới sửa mà sửa luôn, nên thời gian bạn không thấy nó thay ooỉ, hơn nữa nếu các bạn ok lại thì vị trí tin nhắn sẽ bị thay đổi.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để chơi lô số hiệu quả các bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo.Hiện tại chúng  tôi là đơn vị duy nhất có phần mềm có thể chỉnh sửa lại được nội dung đã gửi trên zalo, Và bây giờ xin phép được  giới thiệu đôi nét về phần mềm này. cũng như cách sử dụng tính năng chỉnh sửa tin nhắn zalo để kiếm tiền nhé.

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo giao diện phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Để tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn liên hệ 0332885885 để được tư vấn, Trước khi cài đặt mình sẽ thử chỉnh sửa sang máy các bạn để các bạn yên tâm về hiệu quả của phần mềm này.

Sửa tin nhắn zalo

Với tính năng chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn có thể dùng để kiếm tiền bằng cách chỉnh sửa tin nhắn số lô để kiếm tiền, Ví dụ ban đầu các bạn gửi cho chủ lô một vài hoặc nhiều con số bất kỳ,Nếu kết quả về những con số bạn đã gửi thì không cần chỉnh sửa, Nhưng nếu kết quả không về như mong muốn thì các bạn có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn và lĩnh thưởng.

Mua phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalodùng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Mình chỉ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn sms miễn phí thôi nhé, Còn App chỉnh sửa tin nhắn zalo các bạn cần phải mua.

Hiện nay có nhiều người đăng bán phần mềm để sửa tin nhắn tuy nhiên mình khẳng định đây là lừa đảo. Các bạn chỉ cần yêu cầu người bán sửa thử sang máy các bạn Thì họ không thể chỉnh sửa sang máy các bạn được vì họ không hề có phần mềm này.Họ sẽ nói tránh bảo các bạn đến tận nơi hoặc yêu cầu các bạn chuyển trước một ít tiền rồi mới thử, tuy nhiên bạn có chuyển thì cũng mất tích thôi.

Zalo Editor là phần mềm duy nhất có thể chỉnh sửa lại được nội dung tin nhắn đã gửi trước đó. và trước khi các bạn mua mình sẽ sửa thử sang máy các bạn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó.

Tính năng phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Zalo Editor có rất nhiều tính năng để tiện cho các bạn sử dụng vào múc đích giải trí hoặc kiếm tiền.

chỉnh sửa tin nhắn zalo văn bản

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo tin nhắn sms

với tin nhắn văn bản trên zalo các bạn rất dễ để chỉnh sửa, chỉ  cần chọn vào tin nhắn cần sửa sau đó thay đổi nội dung và bấm ok là lập tức văn bản trên máy người nhận và người gửi đều được thay đổi.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo hình ảnh

Để chỉnh sửa tin nhắn hình ảnh, các bạn chỉ cần bấm vào hình ảnh và thay hình ảnh trước bằng hình ảnh sau,Nếu dùng để chơi số các bạn nên ghi ra nhiều tờ và chụp trước lúc có kết quả các bạn chỉ việc thay vào chứ ko mất thêm thời gian để ghi thêm số hoặc sửa hình ảnh rồi mới thay đổi.Nếu làm như mình các bạn chỉ mất 1s để sửa được con số.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo thoại

Tin nhắn thoại trên zalo chắc các bạn cũng đã rất quen, đây là dạng tin nhắn được ghi âm và gửi cho đối phương,Zalo editor cho phép bạn chỉnh sửa lại cả tin nhắn thoại các bạn đã gửi trước đó.

Ưu điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Chỉnh sửa tin nhắn zalo chuẩn giờ

Nội dung tin nhắn sau khi chỉnh sửa vẫn giữ nguyên mốc thời gian ban đầu, Ví dụ bạn đầu chúng ta gửi cho đối phương 1 con số bất ký như 02 vào lúc 17h10 tuy nhiên kết quả lại về 26 thì sử dụng phần mềm để chỉnh sửa lại con số 26 và thời gian gửi vẫn giữ nguyên như ban đầu là 17h10.

chỉnh sửa tin nhắn zalo nhanh

Zalo editor là phần mềm nhẹ và có thể chạy được trên cả nền 2G nên có tốc độ xử lý cực nhanh, khi các bạn chỉnh sửa nội dung trên zalo   người nhận được chỉnh sửa lại tức thì.

Chỉnh sửa tin nhắn zalo không có thông báo

Khi chỉnh sửa tin nhắn zalo thì bên máy người nhận sẽ không có thông báo gì nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Nhược điểm phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Giá phần mềm chỉnh sửa tin nhắn zalo

Với những tính năng tuyệt vời cũng như sự độc quyền cùng với cung cấp cho các bạn giải pháp kiếm tiền hiệu quả hơn nữa phần mềm chúng tôi là phần mềm thật nên tiền cũng thật hơn chứ không nhưng những người bán phần mềm ảo khác. Rất nhiều người đăng bán phần mềm chính sửa tin nhắn zalo với giá vài triệu.tuy nhiên phần mềm hiệu quả như vậy mà giá đó thì chỉ có bịp các bạn thôi, Vẫn câu nói cũ các bạn nên yêu cầu người bán thử chỉnh sửa tin nhắn zalo sang máy các bạn trước khi chuyển tiền.